CENFORD triển khai hỗ trợ tiếng Anh cộng đồng

Bắt đầu từ ngày 22/5/2020, Cenford tổ chức triển khai mô hình hỗ trợ tiếng Anh cộng đồng dành cho các cháu thiếu nhi tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 
Hỗ trợ tiếng Anh cộng đồng là một trong những hoạt động cốt lõi của Cenford. Lớp hỗ trợ tiếng Anh dành cho các cháu thiếu nhi tại xã Vân Canh được tổ chức dựa trên việc huy động và tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có tại địa phương: địa điểm tổ chức lớp ngay tại cộng đồng đã đáp ứng yêu cầu hạn chế quãng đường di chuyển đưa đón của phụ huynh cũng như giảm thiểu chi phí phát sinh hiệu quả.
Nội dung các bài giảng được xây dựng phù hợp với lứa tuổi của đối tượng thụ hưởng, ở đây là các cháu thiếu nhi, mang tính gợi mở và khơi dậy niềm vui thích khi học tiếng Anh.
Nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của các cháu thiếu nhi, trong đó tập trung củng cố kiến thức căn bản và khơi dậy niềm vui thích học tiếng Anh của các cháu.
Thời gian tới, Cenford sẽ tiếp tục nghiên cứu xây dựng thêm các lớp hỗ trợ tiếng Anh dành cho các lứa tuổi khác nhau tại các địa điểm khác trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây